Palm - Tư vấn thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp
By
23/06/2018

Hình thành và phát triển công ty tư vấn thiết kế cảnh quan Palm Landscape

Công ty tư vấn thiết kế cảnh quan Palm Landscape được thành lập từ năm 2006 với sứ mệnh mang lại môi trường xanh đến với các đô thị Việt Nam. Nhận thức được nhu cầu cấp thiết của không gian xanh trong điều kiện đô thị hóa, gia tăng dân số và ô nhiễm môi trường càng gia tăng như hiện nay, chúng tôi mong muốn giảm thiểu tối đa được tác động tiêu cực của môi trường tới chất lượng cuộc sống của con người bằng tất cả tâm huyết, sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng.

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan, Palm Landscape đã trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ chuyên gia và kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Bằng sức sáng tạo độc đáo, mới mẻ, bắt kịp xu hướng kiến trúc hiện đại, Palm đã chinh phục những khách hàng khó tính nhấtbằng những bản vẽ thiết kế ngoài sức mong đợi.

Lối thiết kế cảnh quan của Palm

Phong cách thiết kế của Palm chính tả tổng hòa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại, giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Tuy nhiên, Palm vẫn ưu tiên thiết kế theo mong muốn của khách hàng vẫn được đặt lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu rõ giá trị của một bản thiết kế chính là nằm ở sự hài lòng của khách hàng với chính không gian sống của mình

Đối tác của Palm:

Là một công ty đi đầu trong thiết kế và quy hoạch đô thị, Palm đã hợp tác cùng với nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước như VINGROUP, FLC GROUP, VIHAJICO, HÒA PHÁT..để cùng cùng chung tay kiến tạo nên những công trình xanh bậc nhất Việt Nam.

Một số dự án tiêu biểu Palm Landscape đã tham gia thiết kế cảnh quan:

kien-truc-canh-quan-lux-city

Dự án thiết kế Lux City Quảng Bình của Palm

kien-truc-canh-quan-nam-tu-liem

Dự án thiết kế công viên Nam Từ Liêm

thiet-ke-canh-quan-k-villa

Dự án thiết kế cảnh quan K-Villa

Xem thêm các sản phẩm vườn mái xanh của Palm

Palm Landscape

Tòa ITIMS, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Hotline: 024 2219 1309 | 090 858 0033

Facebook: https://facebook.com/palmlandscaper

Có thể bạn cũng quan tâm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Khách hàng - đối tác