Cung cấp máy nước nóng bơm nhiệt Green Heat
By
02/05/2015
Máy nước nóng bơm nhiệt rất phổ biến hiện nay ở các nước phát triển. Với hàng triệu máy được lắp đặt trên khắp Bắc Mỹ, cho thấy nó đã được chứng minh rằng rất hiệu quả và tin cậy. 
Chúng tôi là một đối tác của dòng sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt Green Heat tại thị trường Việt Nam, xin được giới thiệu một công nghệ mới do hãng EMERSON Mỹ chế tạo.
Máy nước nóng bơm nhiệt sử dụng công nghệ bơm nhiệt hiện đại, thông minh, tận thu nhiệt lượng từ môi trường xung quanh để sản xuất nước nóng.
 
grenheta500-(1).jpg
 
1. Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng bơm nhiệt Green Heat
Máy nước nóng bơm nhiệt Green Heat được chế tạo trên nguyên lý trao đổi nhiệt giữa môi trường và bình nước. Hấp thu nhiệt lượng từ không khí và độ ẩm môi trường xung quanh bằng dàn hấp thu nhiệt, quạt gió. Rồi vận chuyển đến bình nước nhờ máy nén và thiết bị trao đổi nhiệt.
 
02-(1).jpg
 
2. Tính năng và công dụng máy
Green Heat - Máy nước nóng siêu tiết kiệm điện: Máy nước nóng bơm nhiệt Green Heat không sử dụng điện gia nhiệt trực tiếp cho nước, chỉ dùng điện để vận chuyển nhiệt lượng từ môi trường sang bình bảo ôn nước. Cứ 1kw điện máy nén tiêu thụ thì tạo ra 4kw nhiệt cho nước. Điện năng tiêu thụ chỉ bằng ¼ so với các loại máy nước nóng truyền thống dùng sợi đốt khi làm nóng cùng một lượng nước.
Hiệu suất danh định của Green Heat là 380%. Không khí lạnh thoát ra trong quá trình hấp thu nhiệt còn được tận dụng làm mát như một máy điều hòa miễn phí, Green Heat 2 in 1 được tích hợp thêm điều hòa nhiệt độ nâng hiệu suất lên 650%.
Green Heat - An toàn tuyệt đối và tự động hóa hoàn toàn
 
maymoc.jpg
Không đun nóng nước trực tiếp bằng điện (thanh đốt). Gián tiếp gia nhiệt cho nước bằng thiết bị trao đổi nhiệt, nước hoàn toàn cách ly với điện.
Không có nguy cơ cháy nổ như các thiết bị cấp nhiệt bằng khí đốt và dầu đốt, ngăn chặn triệt để tình trạng rò điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Được điều khiển tự động hóa hoàn toàn nhờ 1 bộ máy tính nhúng kiểu All-In-One, cùng đồng hồ thời gian thực (Real Time Clock), và hệ điều hành thời gian thực RTOS.
Green Heat - Thiết kế thẩm mỹ, linh hoạt và năng lực cung ứng cao
Green Heat đẹp và trang nhã, vị trí lắp đặt linh hoạt, phù hợp với mọi không gian. Năng lực cung ứng cao, đáp ứng cho mọi nhu cầu: Green Heat có tốc độ làm nóng nhanh, lưu lượng cung cấp lớn. Tổ máy có nhiều loại công suất và dàn hấp thu nhiệt khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu về nước nóng cho công trình.
Green Heat - Thân thiện với môi trường
 
thiennhien.jpg

Green Heat không có khí thải gây ô nhiễm, làm mát và sạch không khí tương đương với 40 cây xanh trên mỗi đơn vị máy 100 lít. Green Heat góp phần gián tiếp làm giảm ¾ khí thải carbon vào môi trường, góp phần giải quyết bài toán thiếu hụt năng lượng của Quôc gia vào mùa khô.
Máy nước nóng bơm nhiệt vượt trên sự mong đợi:
  • Tiết kiệm 75% điện năng
  • Chi phí giữ nhiệt cho bể bơi nay chỉ còn 25%
  • Không cần nhân công trực và thao tác vận hành
  • Công trình lắp đặt đơn giản, giá thành vận hành và bảo trì rất thấp
  • Được trang bị động cơ máy nén Copeland Scroll do hãng EMERSON Mỹ chế tạo
  • Tính an toàn, tính ổn định và tuổi thọ sử dụng vượt xa các loại máy nước nóng thế hệ trước
Green Heat - máy nước nóng bơm nhiệt siêu tiết kiệm năng lượng giúp bạn tiết kiệm tài chính và góp phần giải quyết vấn đề nặng lượng quốc gia. Để được tư vấn cụ thể và hưởng giá ưu đãi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
GREENSOL Architects
Tòa nhà ITIMS, trường ĐH Bách Khoa HN, số 01 Đại Cồ Việt, Hà Nội
Kinh doanh: Huệ 0989 145 483
T: 04 2219 1309  |  F: 04 3623 0458
www.kientrucxanh.vn  |  www.greensol.vn

Có thể bạn cũng quan tâm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Khách hàng - đối tác