Dịch vụ tư vấn thiết kế
By
20/03/2018

Trong hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ tư vấn thiết kế của mình, Palm tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu khó tính khắt khe của chủ đầu tư.

Tất cả những công trình các công trình thiết kế, chúng tôi luôn tìm hiểu, nghiên cứu các yếu tố văn hóa bản địa để tác phẩm mang những nét đặc trưng riêng mà chỉ ở Palm mới có.

Một số dự án thiết kế cảnh quan tiêu biểu mà chúng tôi đã làm:

 

thiết kế cảnh quan

Quảng trường biển Nhơn Hội

 

thiết kế cảnh quan

Công viên Nam Từ Liêm

 

thiết kế cảnh quan

Golden Palace A

 

Xem thêm: Dự án thiết kế cảnh quan

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến Palm mang đến tác phẩm tốt nhất của tự nhiên để tạo ra một ốc đảo trong không gian sân vườn của bạn. Ở đây, cây cối xanh tươi và gợi cảm sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn. Hãy cảm nhận và lắng nghe cảnh quan xanh tươi của chúng tôi để làm dịu cái nhìn của bạn. Hãy để bộ sưu tập hoa thơm quyến rũ, hãy để âm thanh nhạc nước của chúng tôi mang âm nhạc đến với đôi tai của bạn. Hãy ngồi xuống, thư giãn và tận hưởng không khí trong lành của cảnh quan xung quanh bạn. Chúng tôi đối xử với mỗi khách hàng như là một người bạn, tạo ra một dấu ấn lâu dài trong lòng họ về cảnh quan mà chúng tôi tạo ra. Các thiết kế của Palm luôn tôn trọng các giá trị hiện trạng, sử dụng vật liệu và cây xanh địa phương, đồng thời cam kết thúc đẩy ứng dụng giải pháp xanh đô thị tiên tiến để bảo đảm một môi trường xanh cho tương lai.

Qua nhiều năm, Palm Landscape tiếp nối truyền thống để thúc đẩy chúng tôi vượt trội về đẳng cấp của mình và tạo ra một tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp thiết kế cảnh quan. Nó cho chúng tôi cơ hội để gặp gỡ, tương tác với các công ty khác và giới thiệu các thiết kế, các dự án đầy tự hào của chúng tôi.

Palm Landscape

Tòa ITIMS, trường ĐH Bách Khoa HN, số 01 Đại Cồ Việt, Hà Nội

Hotline: 024 2219 1309  |  090 858 0033

Website: www.palm.vn

Email: contact@palm.vn

Our partners...