Một số loại cây trồng vườn tường

By
24/10/2017

Vườn tường, các chậu cây xanh được đặt trong văn phòng làm tăng thêm sức sống của nội thất trong ngôi nhà. Chúng truyền cảm hứng và sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, làm tăng tinh thần cho con người sống. Cho dù chúng được thiết kế bên ngoài hay bên trong ngôi đều mang đến cho chúng ta cảm giác của sự sống bên cạnh, hơi thở của tự nhiên.

vườn tường

Cây cối giống như một hệ thống lọc không khí tự nhiên làm cho ngôi nhà luôn trong lành cho dù ngôi nhà được đặt trong những khu đô thị chật hẹp với bầu không khí ô nhiễm.

>>Xem thêm: Lợi ích của vườn tường

Một số cây trồng vườn tường

Cây vạn lộc

vườn tường

Cây này tượng trưng cho sự may mắn, phú quý, tài lộc tràn đầy. Ngoài ra với màu đỏ của nó còn tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, tràn đầy năng lượng. Cây Vạn Lộc có tác dụng lọc sạch không khí, hấp thụ chất hữu cơ dễ bay hơi gây bệnh cho con người, giảm bớt khối bụi. Khi trồng cây trong nhà cần sử dụng thêm đèn nuôi cây, ánh sáng phát ra từ loại đèn này giống như ánh sáng mặt trời nên có thể quang hợp được như môi trường bên ngoài.

Cây vạn niên thanh

vườn tường

Cây Vạn Niên Thanh rất dễ chăm sóc có thể sống tốt ở điều kiện mát ít ánh nắng. Người ta quan niệm, trồng vạn niên thanh trong nhà ngày tết mang đến sự sung túc, trong hôn nhân cầu chúchòa hợp như ý, trong lễ mừng thọ chúc được sống lâu.

Cây trầu bà đại đế

Cây thể hiện tinh thần hoàng gia uy nghiêm màu sắc thể hiện sự may mắn cũng góp phần mang đến hưng thịnh, may mắn, thành công cho người trồng nó. Tên gọi uy quyền của nó giúp thể hiện ý chí vươn lên không ngừng và sáng tạo.

vườn tường

Trầu bà đại đế

Trầu bà đế vương là siêu sao trong việc lọc không khí, khả năng hấp thụ các khí độc của nó nổi trội hơn hẳn so với các loại cây khác. Nó có khả năng hấp thụ các loại khí độc thường gặp trong nhà hoặc các văn phòng như khói thuốc, xăng xe, bức xạ máy tính, bức xạ điện tho��i, chất làm lạnh trong phòng máy lạnh

Cây đại tứ lan

Cây đại tứ lan sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu chúng. Bởi thế nó thường được sử dụng để tặng nhau trong những dịp kỷ niệm, ngày lễ. Cây có tác dụng làm sáng không gian, điều hòa ánh sáng của những khu vực thiếu ánh sáng. Hay thanh lọc không khí, mang lại bầu không khí trong lành.

vườn tường

Đại tứ lan

Bên cạnh đó có nhiều nghiên cứu cho thấy trồng cây đại tứ lan sẽ giúp cho tinh thần minh mẫn, làm việc có hiệu quả hơn.

Cây trầu bà lá xẻ

Đây là một loại cây nội thất đẹp, hình dáng lạ, hấp dẫn, đặc biệt là bộ lá, cây thường được trồng trong chậu trang trí tại phòng khách, bàn làm việc, nhà ở, tường cây văn phòng...

vườn tường

Trầu bà lá xẻ

Cây còn có khả năng lọc không khí, phù hợp trồng những nơi không khí ít lưu thông, góp phần làm cải thiện môi trường sống. Trầu bà lá xẻ là loại cây được nhiều người tin rằng nó mang đến may mắn, niềm vui, lộc tài cho mình và người thân.

>> Xem thêm: Tường xanh ở văn phòng Palm

                        Thi công vườn tường với khay trồng PlanterCell 170Mini

Palm Landscape

Tòa ITIMS, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, số 01 Đại Cồ Việt, Hà Nội

Kinh doanh: Huệ 090 858 0033  |  098 959 0808