Tấm vỉ thoát nước sử dụng cho thi công vườn trên mái
Bypalm.vn
27/07/2017

Mừng một năm tiến vào thị trường TP.Hồ Chí Minh, Palm kính gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại sản phẩm tấm vỉ thoát nước GrasCell DC30 lên đến 35%. Chương trình diễn ra từ ngày 13/3 – 22/3/2018 tại TP.Hồ Chí Minh. Sau ngày 22/3 chương trình sẽ chỉ còn 25%. Với các khách hàng tại Hà Nội chúng tôi ưu đãi lên đến 30%.

 

Sự xuất hiện của các khu đô thị mới, khu công nghiệp đã thay đổi không gian sống của người dân và đẩy tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh chóng, diện tích cây xanh bị thu hẹp lại. Để khắc phục tình trạng này, thi công vườn trên mái với tấm thoát nước nhập khẩu Singapore đã được ứng dụng khá phổ biến.

Giải pháp này đem lại rất nhiều lợi ích như: Giảm ngập lụt cho thành phố; làm mát mái nhà; Giảm hệ số giãn nở do nhiệt của mái bê tông; Tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện; Lọc không khí; Giảm tiếng ồn; cùng với đó cung cấp thêm rau sạch cho bữa ăn gia đình. Tăng thêm diện tích cây xanh và tạo không gian xanh thư giãn, giảm stress cho chủ nhà sau một ngày làm việc vất vả.

 

ung-dung-cua-tam-thoat-nuoc-cho-vuon-tren-mai

 

Tấm (vỉ) thoát nước là sản phẩm được sử dụng cho vườn trên mái thay thế cho lớp sỏi đá. Có tác dụng bảo vệ lớp chống thấm, cải thiện cách nhiệt, cách âm và tránh nhập úng. Với trọng lượng nhẹ, khi sử dụng tấm thoát nước cho phép đổ nhiều đất hơn giúp đa dạng hệ thống cây trồng, đồng thời giúp cây trồng phát triển ổn định.

Các loại tấm (vỉ) thoát nước sử dụng cho thi công vườn trên mái

1. Tấm (vỉ) thoát nước toàn phần GrasCell

Tấm vỉ thoát nước toàn phần được sử dụng cho vườn trên mái là sản phẩm được Palm nhập khẩu trực tiếp từ Singapore, tùy theo yêu cầu mà có thể lựa chọn loại có chiều cao 20mm, 30mm hoặc 50mm. Là tấm vỉ thoát nước toàn phần nên sau khi tưới cây, nước sẽ được thoát đi mà không gây ngập úng cây trồng, cũng như tích tụ lại nước trên trần nhà.

 

tam-vi-thoat-nuoc-su-dung-cho-vuon-tren-mai

 

Ưu điểm của tấm thoát nước toàn phần GrasCell

- Thành phần chứa chất chống tia UV giúp tăng tuổi thọ sản phẩm khi ở ngoài trời

- Độ rỗng bề mặt trên 95% giúp tăng khả năng thoát nước dư thừa khi tưới

- Các tấm được ghép với nhau bằng khóa âm dương tăng khả năng chịu tác động của ngoại lực.

- Cường độ chịu nén lên đến 130 tấn/m2

- Khả năng thoát nước 16,5 l/m2stránh ngập úng cho mái nhà vào những ngày mưa.

- Được chứng nhận bở Hội đồng Môi trường Singapore (SEC) và Hội đồng Công trình Xanh (Singapore)

- Dễ dàng thi công lắp đặt

- Tái sử dụng và tái chế không ảnh hưởng đến môi trường

2. Tấm vỉ thoát nước từng phần PlanterCell

Tấm vỉ thoát nước từng phần PlanterCell sử dụng cho vườn trên mái, là sản phẩm được thiết kế có các ngăn nhỏ giúp giữ lại một lượng nước nhất định để nuôi dưỡng cây trồng giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh và làm giảm số lần tưới và một phần nước sẽ theo các lỗ thoát nước tràn và thoát ra ngoài, tránh gây ngập úng cho cây trồng và ẩm trần nhà.

Vỉ thoát nước từng phần còn giúp làm giảm lưu lượng nước mưa xả xuống bằng cách giữ lại một phần nước mưa. Nước và chất dinh dưỡng được lưu giữ lại, sẽ bốc hơi lên sẽ nuôi dưỡng cây trồng phát triển tốt.

Các loại tấm vỉ thoát nước từng phần:

- Vỉ thoát nước PlanterCell 30

- Vỉ thoát nước PlanterCell 50

- Khay trồng cây PlanterCell 70

- Khay trồng cây PlanterCell 130

Ưu điểm của tấm vỉ thoát nước từng phần

- Thành phần chứa chất chống tia UV, giúp tăng tuổi thọ sản phẩm

- Sản phẩm được chứng nhận bởi Hội đồng Môi trường và Hội đồng Công trình Xanh Singapore

- Trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt.

Sử dụng tấm vỉ thoát nước để trồng cây trên sân thượng sẽ giúp bạn thoát khỏi mối lo trần nhà bị thấm nước, gây ẩm mốc, mất thẩm mỹ.

 

tam vi thoat nuoc su dung cho thi cong vuon tren mai

 

Ứng dụng của tấm vỉ thoát nước: Được sử dụng cho cảnh quan vườn trên mái; Đường dạo và bãi đậu xe; Tường và sàn tầng hầm; Sân thể thao và công viên;…

 

ung dung tam thoat nuoc cho thi cong vuon tren mai

 

Là chuyên gia hàng đầu về cảnh quan đô thị, Công ty Palm Landscape cung cấp giải pháp phát triển mảng xanh đô thị đến từ Singapore. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền hệ thống sản phẩm GrasCellPlanterCell của Uniseal Singapore tại Việt Nam. Hệ thống sản phẩm GrasCell và PlanterCell đã được công nhận và sử dụng rộng rãi tại Singapore trong suốt 20 năm qua. Palm cam kết đem đến giải pháp tin cậy, hiệu quả và hệ thống sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới góp phần thúc đẩy công cuộc phát triển mảng xanh.

Palm Landscape

Tòa ITIMS, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, số 01 Đại Cồ Việt, Hà Nội

Kinh doanh: Huệ: 090 858 0033  |  024 2219 1309

Facebook: fb.com/palmlandscaper.

 

Có thể bạn cũng quan tâm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Khách hàng - đối tác