Công ty thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp
By
19/06/2018

Với đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm các chuyên gia và kiến trúc sư đầu ngành trong thiết kế cảnh quan, chúng tôi không ngừng nỗ lực trong suốt hơn 10 năm qua để đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chính những công trình xanh tuyệt vời nhất.

Giá trị mà một công ty thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp mang lại là gì?

Giá trị mà Palm mang lại cho khách hàng không chỉ nằm ở những bản thiết kế cảnh quan đẹp mắt phù hợp với kiến trúc, thẩm mỹ, văn hóa của mỗi công trình để công trình đẹp từ ý đến hình trong cảnh quan mà còn là nhà tư vấn giải pháp  giúp công trình xanh được bền vững nhất. Hiểu được giá trị đó, Palm đồng thời cũng đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn khắt khe của Singapore nhằm kiến tạo nên những công trình xanh độc đáo, bền vững với thời gian. Một bản thiết kế cảnh quan vô cùng đẹp mắt với sự sáng tạo mới mẻ từ các kiến trúc sư cùng với những sản phẩm chất lượng tốt nhất chính là điểm thu hút lớn đối với khách hàng đến với các dự án xanh, giúp tăng giá trị thương mại và truyền thông đối với các công trình xây dựng.

 

công viên Nam Từ Liêm - một dự án thiết kế của Palm                                                                         Công viên Nam Từ Liêm - Dự án thiết kế của Palm                                                       

Lợi ích mà Palm mang lại cho khách hàng là gì?

Palm luôn ưu tiên đặt vẻ đẹp và chất lượng của mỗi công trình lên hàng đầu. Vì thế, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho không gian xanh những sản phẩm ưu việt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng đồng cảm với khách hàng bằng việc đưa ra mức giá hợp lý nhất để đáp ứng mọi điều kiện của khách hàng.

 

Palm Landscape

Tòa ITIMS, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Hotline: 024 2219 1309 | 090 858 0033

Facebook: https://facebook.com/palmlandscaper

Xem thêm các sản phẩm Palm cung cấp

 

 

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Khách hàng - đối tác