About Us

Palm Landscape là công ty thiết kế cảnh quan hoạt động và có ảnh hưởng ở cấp độ quốc tế.

Thành lập năm 2006, Palm Landscape chuyên về thiết kế cảnh quanquy hoạch đô thị. Hoàn thành trên 200 dự án, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn tại Việt Nam. Để có được điều đó, chúng tôi đã liên tục tích luỹ kinh nghiệm, đồng thời không ngừng đổi mới trong suốt hơn 12 năm qua, nhằm tạo ra những không gian xanh vô giá cho môi trường sống và sự bền vững lâu dài của các thành phố.

Triết lý thiết kế của chúng tôi không chỉ nằm ở việc tô vẽ đẹp mắt những bản thiết kế mà cần phải cải thiện mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn đánh giá kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất, từ sự đa dạng của hệ sinh thái tự nhiên như khí hậu, địa hình, từ văn hóa lịch sử, con người cho tới hiện tượng xã hội.

Chúng tôi tin rằng xây dựng nên các kiến trúc cảnh quan xanh chính là xây dựng một nơi tốt đẹp hơn để sống.

Leadership

Nguyễn Chí Thành

CEO - Architect

Nguyễn Thúy

CDO - Architect

Lê Huệ

CCO - Chief Customer Officer

Trần Công Linh

Senior Designer

Hoàng Linh Giang

Senior Designer

Lê Duy Trường

Senior Landscape Architect

Phạm Thái Anh

Senior Landscape Architect

Ngô Thúy

Sale Manager

Tăng Ngân

Marketing Manager

Certificates

HỘI ĐỒNG MÔI TRƯỜNG SINGAPORE

Chứng nhận do Hội đồng vì môi trường Singapore (SEC) cấp, sự chứng nhận của SEC một tổ chức nổi tiếng toàn cầu là sự ghi nhận sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường.

HỘI ĐỒNG CÔNG TRÌNH XANH SINGAPORE

Chứng nhận SGBC giúp nâng cao nhận thức về các sản phẩm và dịch vụ xanh, SGBC hướng tới việc phát triển sản phẩm và dịch vụ trong ngành xây dựng trở nên thân thiện với môi trường hơn và tạo ra tác động tích cực đến các tòa nhà hình thành môi trường sống của chúng ta.

HỘI ĐỒNG CÔNG TRÌNH XANH VIỆT NAM

Chứng nhận LOTUS cho phép đánh giá khách quan về cách xây dựng “xanh” và xây dựng một loạt các biện pháp xanh có thể được đưa vào thiết kế và vận hành tòa nhà. Điểm được trao cho một dự án theo đó và bao nhiêu trong số các biện pháp này đã được đáp ứng theo các tiêu chuẩn bắt buộc.