About Us...

Giải thưởng & Chứng nhận

Là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực quy hoạch đô thị và thiết kế cảnh quan, Palm Landscape tự hào là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn tại Việt Nam. Để có được điều đó, chúng tôi những con người tài năng bằng tâm huyết, sức sáng tạo đã liên tục đổi mới và hướng tới tương lai trong suốt hơn 10 năm qua để kiến tạo những không gian xanh vô giá cho môi trường sống và sự bền vững lâu dài của các thành phố.

Triết lý thiết kế của chúng tôi không chỉ nằm ở việc tô vẽ đẹp mắt những bản thiết kế mà làm cho không gian xanh đó mang lại nhiều tiện ích nhất có thể. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng một thiết kế thực sự có giá trị không chỉ giúp các nhà đầu tư, khách hàng trực tiếp của chúng tôi quảng bá hình ảnh và tăng giá trị thương mại cho các dự án mà còn giúp cho con người cảm nhận được sự thoải mái khi đắm chìm trong một không gian lãng mạn.

Hiểu được điều đó, chúng tôi đánh giá kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất từ sự đa dạng của hệ sinh thái tự nhiên như khí hậu, địa hình, từ văn hóa lịch sử, con người cho tới hiện tượng xã hội và với niềm đam mê, niềm tin của chúng tôi có thể làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn để sống.

 

Tên miền sở hữu:

www.palm.vnwww.vuontrenmai.vn

Our partners...