Thi công vườn trên tường với khay trồng cây Plantercell 170 Mini
ByPalm.vn
03/03/2016

Với mong muốn mang thiên nhiên đến đời sống con người trong điều kiện không gian chật hẹp hiện nay, các kiến trúc sư đã lên ý tưởng mang không gian xanh đến các dự án bằng những bức tường xanh.

Palm giới thiệu đến bạn giải pháp thi công vườn trên tường với khay trồng cây Plantercell 170 mini được nhập khẩu từ Singapore. Sản phẩm đã nhận được giấy chứng nhận cũng như nhiều giải thưởng về công nghệ xanh, sản phẩm xanh của Hội đồng môi trường và Hội đồng công trình xanh Singapore.

Thi công vườn trên tường với khay trồng cây Plantercell 170 Mini

Các bước thi công vườn trên tường

Thiết kế cây phù hợp với vườn trên tường

Để thiết kế một khu vườn trên tường trước tiên các kiến trúc sư cảnh quan thiết kế các mảng xanh cũng như chủng loại cây phù hợp với điều kiện môi trường của dự án.

Sau khi đã lên được mảng xanh cho dự án sẽ thiết kế khung sắt giá treo cho sản phẩm khay trồng cây Plantercell 170 mini.

 

Thi công vườn trên tường

Lắp đặt hệ thống tưới nước cho vườn trên tường

Hệ thống nước tưới tự động cho vườn trên tường sẽ được lắp đặt tùy theo yêu cầu của dự án. Palm sử dụng hệ thống tưới nước của RainBird USA. Hệ thống ống tưới nước nhỏ giọt tự động chúng tôi thiết kế gắn trên các khay trồng cây Plantercell 170 mini tất cả lượng nước khi tưới ở mỗi đầu đồng đều nhất điều này giúp cây trồng phát triển tốt hơn.

 

Thi công vườn trên tường

 

Thi công vườn trên tường

 

Trồng cây lên khay

Sau khi hoàn thành các bước trên tiến hành trồng cây trên lên khay trồng cây Plantercell 170 mini, với GS Soilmix: Là hỗn hợp của các thành phần: Đất màu, tro trấu, xỉ than, xơ dừa, phân hữu cơ... được trộn với nhau theo tỷ lệ thích hợp để đảm bảo giàu chất dinh dưỡng, nhẹ, tơi, xốp, giữ ẩm giúp cho cây trồng phát triển khỏe mạnh.

 

Thi công vườn trên tường

Một bước tường xanh hoàn thiện đã được thi công đơn giản.

Thi công vườn trên tường

Quy trình thi công vườn trên tường đơn giản và nhanh chóng với sản phẩm Plantercell 170 mini. Bạn có muốn một bức tường xanh cho ngôi nhà của mình?
 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, đặt hàng:

Palm Landscape

Tòa nhà ITIMS, trường ĐH Bách Khoa HN, số 01 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Kinh doanh: Huệ  090 858 00 33  |   04 2219 1309

www.palm.vn  |  www.vuontrenmai.vn  |  www.greensol.vn

Có thể bạn cũng quan tâm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Khách hàng - đối tác