Xây dựng hồ điều tiết ngầm với SW-Tank
By
08/08/2017

Một hồ điều tiết ngầm thông minh, hoặc một bể nước ngầm để phục vụ cho tưới tiêu tại các công viên, nhà ở đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Hồ điều tiết thu nhỏ, nếu qua hệ thông lọc nước thì nó sẽ tương tự như bể nước ngầm, có thể được sử dụng để phục vụ cho ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, tưới tiêu cho vườn. Với các công viên, một hồ điều tiết không chỉ để phục vụ cho tưới tiêu mà nó còn là bể sinh thái giúp dự trữ nước mưa, tránh ngập lụt trong thành phố.

Xây dựng hệ thống hồ điều tiết ngầm được rất nhiều các quốc gia phát triển áp dụng. Công ty Palm xin giới thiệu một giải pháp mới thay thế cho các bể bê tông cốt thép đã được áp dụng tại Singapore đó là tạo hồ điều tiết với sản phẩm PlanterCell SW-Tank.

 

ho dieu hoa sw tank

 

Xây dựng hồ điều tiết với sản phẩm PlanterCell SW-Tank

PlanterCell SW-Tank, được làm từ nhựa tái chế PP, là sản phẩm tạo ra các khoảng trống dưới mặt đất dùng để quản lý, lọc và lưu trữ nước mưa, nhằm mục đích điều hòa, chống ngập lụt và tái sử dụng nước mưa. Sản phẩm có dạng hình hộp, được ghép từ các các tấm nhựa cấu tạo đặc biệt với độ rỗng bên trong lên đến 95% Khi được gia cố thêm các ông PVC, khối hộp có thể chịu lực lên đến 34 tấn/m2.

Phạm vi ứng dụng của SW – Tank

Sản phẩm được sử dụng để tạo bể tích nước mưa sinh học, hệ thống kênh mương, rãnh thoát nước, rãnh thoát nước đường bộ, hệ thống thẩm thấu, thoát nước bồn cây.

 

hồ điều tiết sw-tank

 

hồ điều tiết sw-tank

 

hồ điều tiết sw-tank

 

Mặt cắt hồ điều tiết với sản phẩm PlanterCell SW-Tank

 

hồ điều tiết sw-tank

 

hồ điều tiết sw-tank

 

Các dự án sử dụng PlanterCell SW-Tank

Taipeo city – Taiwan (By Promising Materials Co Ltd, 9/2016

 

hồ điều tiết sw-tank

hồ điều tiết sw-tank

hồ điều tiết sw-tank

hồ điều tiết sw-tank

 

ho dieu tiet sw-tank

ho dieu tiet sw-tank

ho dieu tiet sw-tank

ho dieu tiet sw-tank

 

D’Nest Condominium, Singapore (22,000 spm area)

Ecopond Project at Jurong East Street 21, Singapore (1000m3 – 10/2016)

Sản phẩm SW-Tank đã được người dân Singapore đón nhận và sử dụng như 1 phần tất yếu trong các công trình giúp lưu trữ nước mưa phục vụ cho tưới tiêu, lưu trữ nước mưa phục vụ cho sinh hoạt, và tích trữ giúp giảm lượng nước chảy ra hệ thống chính cùng một lúc.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được nghe tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với chúng tôi:

Là chuyên gia hàng đầu về cảnh quan đô thị, Công ty Palm Landscape cung cấp các giải pháp xanh cho đô thị trong đó có giải pháp phát triển mảng xanh đô thị đến từ Singapore. Palm là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền hệ thống sản phẩm của Uniseal Singapore tại Việt Nam. Các sản phẩm đã được công nhận và sử dụng rộng rãi tại Singapore trong suốt 18 năm qua. Palm cam kết đem đến những giải pháp tin cậy, hiệu quả và một hệ thống sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới, góp phần thúc đẩy công cuộc phát triển mảng xanh ở Việt Nam.

 

Palm Landscape

Tòa nhà ITIMS, trường ĐH Bách Khoa HN, số 01 Đại Cồ Việt, Hà Nội

Kinh doanh: Huệ 090 858 0033 | 024 2219 1309

www.palm.vn

www.facebook.com/palmlandscaper

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Khách hàng - đối tác