Our Work...

"Chúng tôi tin rằng, cách tốt nhất để làm hài lòng khách hàng là lắng nghe những gì khách hàng mong muốn. Chúng tôi đối xử với mỗi khách hàng như là một người bạn, tạo ra một dấu ấn lâu dài trong lòng họ về cảnh quan mà chúng tôi tạo ra..."

Quy hoạch đô thị và kiến trúc cảnh quan

Năm 2006, chúng tôi bắt đầu hoạt động với nhiều lĩnh vực, trên một phạm vi rộng lớn dự án và đã trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu về thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị. Chúng tôi đã thực hiện trên 150 dự án khắp Việt Nam, bao gồm quy hoạch các khu đô thị, các khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng cho các dự án đô thị, công nghiệp. Ngoài ra còn có các dự án cao ốc căn hộ, cao ốc phức hợp, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, cho đến kiến trúc cảnh quan, công viên quy mô lớn...

Sau 5 năm thành công, năm 2010 chúng tôi quyết định phát triển chuyên sâu cho lĩnh vực tâm huyết của mình đó là quy hoạch đô thị và thiết kế kiến trúc cảnh quan. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên sâu như thiết kế ý tưởng, quy hoạch chi tiết đô thị, thiết kế cảnh quan đô thị, cảnh quan thương mại, cảnh quan nghỉ dưỡng...

Qua nhiều năm, Palm Landscape tiếp nối truyền thống để thúc đẩy chúng tôi vượt trội về đẳng cấp của mình và tạo ra một tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp cảnh quan. Nó cho chúng tôi cơ hội để gặp gỡ và tương tác với các công ty khác và giới thiệu các thiết kế, các dự án đầy tự hào của chúng tôi.

Sản phẩm phát triển mảng xanh đô thị của Singapore

Chúng tôi là đối tác nhập khẩu, phân phối độc quyền sản phẩm phát triển mảng xanh đô thị của hãng Uniseal Singapore tại Việt Nam. Các  sản phẩm của Uniseal đã được công nhận và sử dụng rộng rãi tại Singapore trong suốt 18 năm qua. Sản phẩm PlanterCell® nhận được giấy chứng nhận “Green Label” của Hội đồng Môi trường Singapore (SEC) và giấy chứng nhận “Sản phẩm xanh” của Hội đồng Công trình Xanh Singapore (SGBC). Qua đó củng cố cam kết của chúng tôi với một môi trường xanh.

Our partners...