Tường xanh tại Saigon Center
By
24/05/2017

Palm Landscape vừa hoàn thành bàn giao khay trồng cây PlanterCell 170 và 170Mini cho nhà thầu tại dự án Saigon Center, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Là một dự án của tập đoàn Keppel Land Việt Nam, thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore. Ở dự án này với mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư đã lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Ở đây, một không gian xanh chuẩn bị được hình thành.

Khay trồng cây PlanterCell 170 & 170 Mini là sản phẩm được Palm nhập khẩu trực tiếp từ Singapore, sản phẩm có các ưu điểm:
- Thành phần có chất chống tia UV tăng tuổi thọ sản phẩm
- Có các ngăn nhỏ chứa nước, tăng độ ẩm cho cây
- Hội đồng môi trường và Hội đồng công trình xanh Singapore chứng nhận sản phẩm xanh

Một số hình ảnh tại công trường dự án Saigon Center, T5/2016

vườn tường

 

vườn tường

 

vườn tường


Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, liên hệ:
Palm Landscape chuyên cung cấp các sản phẩm tường xanh, mái xanh từ Singapore. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm GrasCell DC30 cùng hệ thống các sản phẩm PlanterCell của Uniseal Singapore tại Việt Nam. Hệ thống các sản phẩm GrasCell DC30 và PlanterCell đã được Singapore công nhận và sử dụng rộng rãi trong suốt 18 năm qua. Palm cam kết đem đến giải pháp tin cậy và hệ thống sản phẩm chất lượng góp phần thúc đẩy công cuộc phát triển mảng xanh ở Việt Nam.
Palm Landscape
Tòa nhà ITIMS, trường ĐH Bách Khoa HN, số 01 Đại Cồ Việt, Hà Nội
Kinh doanh: Huệ: 090 858 00 33 | 04 22191309
www.palm.vn | www.kientrucxanh.vn | www.vuontrenmai.vn

 

Có thể bạn cũng quan tâm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Khách hàng - đối tác